Pasintabi po - 38 weeks and 2 days

Nagulat po ako may ganito akong discharge kanina bago maligo. Sticky po sya na white. Sign po ba ito ng mucus plug or labor? Sumasakit na din po puson ko pero tolerable pa. First time mom po ako. Salamat sa sasagot ❤

Pasintabi po - 38 weeks and 2 days
15 Các câu trả lời

ako nga sis 39 2days na wla nalabas skin na ganyan prang wiwi lng lgi lng basa pa unti unti un basa pero hindi ganyan gusto kona mag labor nakakapagod na maging buntis haha

5y trước

Sana nga momshie... Para makaraos na tayo.

Ay, bakit po ako 26 weeks palang po ako pero naeexperience ko na yung ganyan. Minsan para talaga syang sipon, white & yellowish. Bakit po ganon?

4y trước

Ask your OB po, maybe infection po. Sabihun nyo lang po sa OB na may discharge kayo and what color it is.

Normal lang po iyan kahit sa ilang months meron ganyan.. ndi po ganyan ang mucus ang mucus prang sipon na buo buo..

Madami din po ganyan sa akin. 36 weeks and 4 days pero no sign of labor pa po ako hehehe

5y trước

Pero maaga pa din nmn 36 weeks palang ako. May hanggang friday pa ako heheheh

Kapag may ganyan tapos may brownish Yun Ang mucus plug. White men's palang ata Yan ..

5y trước

Salamat sa info momsh :)

Hindi po ganyan ang mucus plug. Normal lang yan sa mga buntis

Malapit mo ng makita si Baby sis. Malapit ka na pong manganak ☺☺

5y trước

Ano po yan sis? Mucus plug napo ba yan? White po kase sya kaya akala ko po discharge lang. Sana talagaaa sis, gusto ko napo makita si Baby 😓🙏

Sana ako din maglabor na. Hehe excited nako makita baby girl ko.

5y trước

Pray lang tayo momsh 🙏

brown na reddish ang mucus plug po mommy

5y trước

Salamat momsh, nilabasan napo ako ng mucus po na may blood.

Malapit ka na manganak

5y trước

Talaga po? Sana pooo talaga 🙏