37 weeks & 5 days

Mga mommy, ano po kaya ibig sabihin neto sumasakit yung puson ko connect sa pempem, tolerable naman po yung sakit. Kanina pa po sya sumasakit mga nasa mag iisang oras na po. Tapos pag gumalaw si baby sumasakit tlga siya. Wala din naman po ako nakita na kakaibang discharge. First time mom po ako. Sana may makasagot. Salamat po.

3 Các câu trả lời

Normal yan momshie pag malapit na malapit n tlga ssakit na yan ng husto at ndi mo n alam kung gaano kasakit.. ayyyiiee so near.. try to walk momshie it will helps alot.. pero dpt my kasama ka n kc any moment pwde na ikw

4y trước

Salamât momshie 🙏🏽😊

ganyan din sakin pag gumalaw sya masakit na sa pempem. pag huminto sya ng galaw nawawala yung sakit. pero wala pa din discharge

Malapit ka na po. Monitor nyo lang po yung strong contractions nyo and tell your OB po..

4y trước

Okay lang po. Pag masakit na po yung galaw nya mommy, yung parang kung ikaw nasa kumot nakabalot na tapos pinipilit mo gumalaw, ganern. Malaki na kasi si baby, less na yung space sa loob po :)