No sign

Hi mga momsh! ano kaya dapat kong gawin, 39weeks and 1 day na ko. . no sign of labor pa din. sobrang stressed na ko sa mga tao sa paligid ko, lagi nila ko tinatanong kung kelan ba lalabas, kesho maglakad ng maglakad. . (naglalakad naman ako, panay inom ng pineapple juice o kung ano pa makita ko sa youtube na makakatulong saken) ang OA ko lang siguro pero kase di ko ma mapigilan umiyak ng todo. sobrang lungkot ng nararamdaman ko :( depression ba to o ano? :'(

19 Các câu trả lời

Me too sis 39 weeks and 3 days nku wala parin akong sign as in wla worry na tlga ako due date ko na sa 8 wala pa din binigyn ako ng promise oil ng ob ko.

4y trước

Ikaw din po mamsh. God bless sa panganganak mo.