No discharge, No sign of labor 😭

39weeks and 3days last Wednesday nagpaIE ako close cervix pa daw ako. Nag-aalala na ako dahil June 8,2022 ang due date ko. Naglalakad naman ako, squatting, taking primrose 3x a day, inom pineapple juice. Still wala pa din sign na manganganak na ako. Minsan naiiyak nalang ako kakaisip kung kelan ako makakaraos. Super nawoworried na ako para sa amin ng baby ko 😭😭 #1stimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

Hipag ko po nag labor sya pa 41weeks na po dun sa pang 4 na baby nya.

2y trước

Sakin din momsh. ikae38th week open naman na cervix ko pero pinapainduce na ko ng ob ko hanggat wala ako nrrmdaman na signs of labor daw

baka ma CS ka na nyan mommy.