Help..

Mga Momsh ano b pwd ko gawin... I'm 4mos. preggy... pansin ko tlga ang itim n ng leeg, kili kili at lalo n un singit ko... :(

34 Các câu trả lời

Normal lang po yan mamsh. Ako nga po todo paputi pa ng kilikili tsaka singit before magbuntis eh. Tapos iitim din pala nung nabuntis 😂 Bawi nalang ulit after manganak. Tiis lang para kay baby. 😊

hindi totoo yung babae o lalaki wag bobo, nasa hormones ng buntis yan kaya umiitim yung mga singit singit sa katawan eventually mawawala din yan after manganak

normal lang yan sa mga nag dadalang tao lalo na pag tinutubuan ka ng mga pimples at nagiba mukha mo it's a normal don't use any product muna para safe si baby

Hi momsh , don’t worry okay lang po yan. That’s normal, marami rin pong nag go thru nyan. Ako naman hindi nangitim neck , but ua and groin nag darken 😅

okay lang yan mommy. temporary lang naman yan. pagka panganak mo,babalik din sa dati yan. mawawala din yan. because of hormones po kasi kaya ganyan. 🙂

No worries mommy, normal lng yan. Akin jusko unti unti yung kili kili ko umiitim na din at yung groin ko. Dibale dahil ito sa itong baby😘😚

normal lang po yan momsh ftm din aq at ganyan din nangitim kiki kiki at singit pero sa akin hindi as in maitim 19 weeks preggy here :)

No worries, iitim pa yan 😁 babalik naman yan sa dati pagkapanganak. Pregnancy will challenge us to be patient.

4y trước

😁😁😁

Wala ka gagawin just embrace it. Normal lang yan mommy. Paglabas ni baby kusa rin yan mawawala unti unti.

Baka papunta na rin ako jan. So far kili² ko hindi pa ganun kaitim pati singit ko. 22 weeks preg here.