Help..

Mga Momsh ano b pwd ko gawin... I'm 4mos. preggy... pansin ko tlga ang itim n ng leeg, kili kili at lalo n un singit ko... :(

34 Các câu trả lời

It's normal po, ako noong una na curious din ako bakit biglang umitim kilikili then leeg at singit😊

bat ako di nman po nangingitim..😁😁kahit tamad ako maligo minsan pero nghahalf bath nman ako lagi.

4y trước

You are lucky

Ok lang yan. Tiis tiis, pagdadaanan mo lang yan, mas mahalaga po na healthy si baby. :)

It's normal mommy due to pregnancy hormones. Mawawala din yan eventually after giving birth.

baby boy ka ata kaso yung friend ko boy din pinag buntis nya di naman naningitim yung leeg

Don't worry, normal lang 'yan sa pagbubuntis. Babalik din yan sa dati

Akin momsh, umiitim na kili kili ko. pero sa batok at leeg konti palang

That's normal mommy. Maybe you're having a baby boy. Mawawala din yan

Normal po yan,babalik din s dati,bka bb boy ipinagbubuntis m....

Normal lang po yan sa buntis Lalo na pag baby boy daw 😁