Cheapest Diaper Brand

Hello mga momsh, alam kopo hiyangan ang diaper ni baby, pero if I may ask po, ano po ang cheapest brand dito sa Philippines. (: Survey lang po ito. FTM. Thank you

12 Các câu trả lời

Not sure if cheapest but isa sya sa mura, Happy. Check mo din pag may sale sa shopee or lazada. Madalas yung big brands if sale lapit na ang price sa mga econo brands.

Cheapest diaper ung BoOm BoOm diaper sa puregold xah nabibili ung small 3pesos lumalabas per piece un kc gamit ng pinsan q dto or magic color

Lampein and Sweet baby. Meron po akong video about prices of diaper in PH if interested po kayo 😊 https://youtu.be/FXfc5bVj3S8

Sweetbaby plus gamit ni baby, tas sinasalit ko ng generic diaper ni Puregold. Mura lang, tas cloth like cover dn. Hiyang nmn baby ko..

EQ momsh. Kung nagpapants na si baby, may mairecommend ako sayong korean diaper na gamit ng baby ko.

4y trước

Hi momsh mary jane! Sa kanya momsh ako bumibili ng korean diaper, mura lang pero parang EQ ang quality 😉 Never nagkarashes baby ko. https://community.theasianparent.com/q/1-soft-top-sheet-offering-care-baby2-newest-diversion-puffed-fiber-absorbs/2237938?d=android&ct=q&share=true

If you want cheap and quality brand try to use EQ dry or Sweetbaby dry po :)

yung gamit nga ng pamangkin ko lampin minsan eq minsan pampers

Okay po yung EQ dry and sweetbaby, affordable po and okay na okay

cheapest diaper? 🤔 magic color or lampein.

EQ Dry or Happy Super Dry