nakakaistress

Mga momsh akolang ba nakakaramdam ng stress sa asawa ko ganito kasi yun, may team building sila sa work ayaw ko siya pasamahin, kasi anlaki din ng ambagan nila bali gusto ko kasi yung ambagan nila damit nalang ng baby namin, kasi February manganganak napo ako umuo naman siya pero nafefeel ko na gustong gusto niya talaga kasi after niya lagi magout sa work lagi niya sakin yun inoopen up, nagtalo kami hanggang sa diniyako pinasan umiiyak lang ako maghapon alam niyang umiiyak ako pero wala siyang pake, anuba dapat kung gawin? Napapagod nasiyang intindihin parang wala siya saming pake ng baby namin.

2 Các câu trả lời

Mumsh, I feel you. Super naiintindihan ko where you are coming from. Bigyan mo muna ng space si hubby for now at wag mo muna iconfront right away kasi baka mauwi lang kayo sa pagaaway uli. Mahirap kasi makipagusap kapag hindi pa din feel ni hubby makipagusap. Kapag nakahanap ka na ng tamang timing, saka mo iopen up sa kanya uli yung reason mo kung bakit sinasuggest mo na wag na lang siya sumama. Tell him na lang na gusto mo din naman siya pasamahin kaso hindi lang kaya ng budget.

Sorry to say this ha but parang iba priority ng asawa mo kesa sa inyo

5y trước

Ounga ee gusto ko may patay malisya sa lahat