iyak ng iyak maski tulog

Okay lang ba yun ganito? Di kasi mahimbing tulog eh lagi sya umiiyak maski tulog na. Para bang lagi yang nilalaro. Ano pwede gawin?

1 Trả lời

Ilan buwan na po si baby? Baka po nag aadjust palang si baby sa night routine nya. Try niyo po patayin ang ilaw at mag music ng white noise para kumalma sya. :)

4y trước

Try niyo po yun patay ang ilaw at may white noise. Talagang nakakapag pakalma ng baby. Nag aadjust pa lang po kasi sila o kaya growth spurt.