Magulatin

Hi mga momsh. It's me again. 1week na po yung baby ko and na-notice ko sakanya pag tulog bigla syang magugulat na nakataas ang kamay at paa na parang shock na shock tas biglang iiyak. Mga sis enlighten me. Sino same case ko dito? First time mom here and I'm so worried sa baby ko. Sana may sumagot. Thank you in advance mommies.

1 Trả lời

Pag po natutulog si baby lagi pong ilalagay sa magkabilang gilid and lagyan ng hotdog sa dalawang gilid para di natutuloy yung gulat nila. Normal lang naman ganyan talaga ang mga baby mas maganda din kung sswadle niyo si baby