Worried ?

Mga mommy's please enlighten me. I'm a first time mom and currently in 30 weeks and 5 days. Normal ba na may time na hindi active yung baby? Kumbaga alternate siya. Kahapon sobrang magalaw parang maalon, tapos sa susunod na araw ko ting galaw lang. hays worried lang. help me

2 Các câu trả lời

Its normal po mummy, kasi pag malapit na si baby lumabas i mean sa stage na yan mag dedecreased na si baby mg galaw sa loob ng tummy.

5y trước

Thank you sis ❤️

Opo mommy normal lang