FTM!!!

Mga momsh 5months napo preggy normal puba na dilumalaki tiyan?? So worried po baka di lumalaki si baby😓.

FTM!!!
36 Các câu trả lời

Pa check mo nalang din. Maliit din yung tummy ko dati, parang busog lang galing buffet kahit mag 7 months na ako. Then sabi ni doc, maliit daw si baby para sa weeks old nya nung kinapa nya tyan ko. Binigyan nya ako ng amino acids para sa baby. 1 week after ko mag take nun, biglang lobo tyan ko at mas naging active si baby. Hihi.

ganyan din sakin nung 5 months ako, di ko pa alam nun tapos ng lambot lang ng tyan ko kaya hindi ko al 😁 nung nagpacheck ako dun ko lang nalaman pero healthy nmn sya. ☺️ ngayon,6 months na bigla na lang sya lumaki. 😁

4y trước

wala sis, nagpa check up lang ako kse ilang months na ko di nagkkron.

Kng okay naman c baby sa prenatal mo momsh normal lang po yan. Hehe eto po sakin 5 mos din parang ngayon lng din lumaki bigla natatabingi pa minsan hehe

Ako nga 6months na parang bilbil lang e. Pero pa check up mo din yan kasi baka masyadong maliit si baby, di naman advisable kung masyado maliit. Wag po mag diet ng sobra.

Iba iba ang pagbubuntis ganyan din kaliit tiyan ko nung 5 mos ako, worried din pero sabi ng OB ko matangkad ako at nasa development padin si baby kaya don't worry mamsh.

same tayo sis...akala nga ng iba busog lng ako pero sabing ob ko 6- 7 months mkkita talaga yung pag laki kaya no worries basta nrramdaman daw yung pag galawsa loob.

Normal lang po na maliit ang tummy lalo na pag FTM at depende na rin kung malaki or maliit ka magbuntis. Usually magiging noticeable na ang bump between 5-7 months.

5 months na po tummy ko bat di Po siya lumalaki nag woworry na po ako pero sa nipples ko po pag nakirot may lumalabas po ng kusa malapot po normal lang po ba yun

Wala po sa laki o liit ng tyan yan kasi iba iba po ang pgbubuntis. If worried ka po para sa baby mo, better magpacheckup and ultrasound para makita si baby

4mos preggy po ako. maliit lang din tyan ko. parang hindi buntis then yung weight ko bumababa pero based sa ultrasound ko, normal ung size ni baby