37 weeks mucus plug

Mga momsh 37 weeks na po ako and madalas na may mafeel ako pain sa bandang puson at lower back lalo na pag galaw si baby. Tapos ngayon po may lumalabas sa akin na parang sipon ganito na po ba ichura ng mucus plug?

37 weeks mucus plug
16 Các câu trả lời

mami natural lang daw po yung ganyan discharge. a week ago kinabahan din ako kasi same tayo ng nafeel kay nag pa check up agad ako pero niresetahan din ako ng pangpa kapit kasi super sakit ng puson ko at likod. much better kung pacheck ka pa rin kay OB. 36 weeks preggy ako ngayon.

Normal lang mommy unless hindi blood. Kasi ako nung nag pa NST ako kasi madalas paninigas ng tyan ko, tinanong ako ng doctor kung ano kulay ng discharge ko sabi ko naman white lang. Sabi nya ok lang yun unless may dugo.

5y trước

Ok mommy kasi kabuwanan ko na din kaya iniisip ko na mucus plug na siya

Ganyan po un lumabas sa akin pero wala naman po nasakit pakiramdam ko lang ponuon parang madudumiako, dec. 5 po ng gabi dinala ako sa ospital tapos dec 6 ng hapon naoperahan po ako cs po,

5y trước

Talaga mommy... Nakaraos na din ako nung june 5🙂

It's a sign sis na malapit kna manganak,once lumabas mucus mo open na cervix at ready na lumabas c baby..dati sa 2nd baby ko after lumabas mucus ko kinabukasan nanganak na ako.

5y trước

Yun nga din ang naalala ko sis pag lumalabas labas na mucus plug sign na siya mag open cervix ko kaya more walking nako ngayon.

ganyan rin po sakin now momshie 6mos preggy po ako. i think normal naman minsan kasi parang sobrang wet ka tapos ganyan lang pala mas nakakatakot if blood po ang lalabas.

5y trước

Ok momsh kabuwanan ko na kasi.

Pero po bakit sa akin may lumalabas ng ganyan, nababasa talaga panty ko tagos pa po sa short pero 32 weeks palang po ako?

5y trước

If may infection pauuwiin pa po ba kayo cs kasi ako white ung sakin

Ganyan din po sakin madami nga pong lumalabas sakin na ganyan pero normal nmn daw sabi ng ob ko 37 weeks pregnant here

5y trước

Ok momsh same pala tayo 37 weeks na... Good luck satin. 🙂

Pero ako kasi sis 37 weeks na pwede na kasi manganak kaya inisip ko baka sign na siya na mag open cervix ko.

vaginal discharge po yan mommy. normal lang po yan sa preggy. ganyan din po yung akin tapos yellowish din.

5y trước

Yup kaso ang worry ko lang kasi momsh 37 weeks nako baka sign siya na nag oopen cervix ko

Punta ka sa ob mu momshie para e i.e ka malalaman mu kung manipis na cervix mu o pabukas na.

5y trước

I see... 3rd baby ko na kasi sis 🙂