37 weeks mucus plug

Mga momsh 37 weeks na po ako and madalas na may mafeel ako pain sa bandang puson at lower back lalo na pag galaw si baby. Tapos ngayon po may lumalabas sa akin na parang sipon ganito na po ba ichura ng mucus plug?

37 weeks mucus plug
16 Các câu trả lời

Mommy ganyan talaga yan pag preggy. Normal yan kasi isa yan sa mga nagpoprotect sa baby

Yes po mucus plug n yan. Gnyan skin ilang arw q din lumabas skin yn bago aq nanganak

5y trước

Ilang days ka bago nanganak nun lumabas sayo yan momsh?

natural po yan. mas mabahala na po kayo kapag blood po yung lumalabas sainyo.

5y trước

Ok sis pero yan yung mucus na tinatawga di ba?

That's normal Parang self cleaning yan para malayo si baby sa any bacteria.

Normal vaginal discharge lang po yan momsh

normal po basta wlang bleeding