EDD November 23

Mga momsh, 2cm na ako today pagka check up ko kanina. 38wks3d na po ako. Gusto na po sana ako ipa-admit bukas ng ob ko para i-induce, kaso tumanggi po ako sinabi ko po pag uusapan muna namin ng hubby ko then tinanong ko po kung pwede ba hintayin kahit mag 39 weeks ako, then sagot po ng ob ko is baka daw kasi lalong lumaki si baby at mauwi pa sa cs (3545 po kasi si baby based sa utz ko kahapon). Ito na nga po, mga mamsh ano po ba dapat kong gawin? Natatakot po kasi ako na what if i-induce ako tapos di naman po tumaas cm ko baka mauwi lang din sa cs. Gusto ni ob bumalik ako bukas para malaman niya kung payag na kami ni hubby then sa 14 ako iadmit. Naguguluhan na ako, sabi din ng mga friend ko malayo pa ako sa edd ko wait ko nalang kasi baka nga di po tumalab induce sakin ma-cs lang.. sobrang sakit daw po kasi ng induce. I need your opinion po mga mamsh ? thank you!!

2 Các câu trả lời

Delikado din sis pag nagpoop na si baby sa loob or lumaki masyado,same pa din CS. Magwalking at squats ka na sis para makahelp.

5y trước

Okay po maraming salamat ❤