INDUCE LABOR

HELLO MAGANDANG TANGHALI MGA MAMIIISSS, PWEDE NA PO KAYA AKO I'INDUCE LABOR 40WEEKS KO KASI NGAYON SAKTO AT WORRIED AKO BAKA MA OVERDUE SI BABY KAYA BALAK KO PA INDUCE SANA. SABI KASI SAKIN SA LYING IN NA PAG-AANAKAN KO WAIT PA NG 1WEEK PAG DI LUMABAS SI BABY CS NA DIBA PO DAPAT INDUCE MUNA? NAG IINDUCE LANG YTA SILA PAG NAGLILABOR NA EH WALA NGA KO NARARAMDAMAN NA HILAB PURO SYA PATIGAS AND ILAN DAYS NA KO NAGDIDISCHARGE NG MUCUS PLUG KUNG TAWAGIN. BASE PO SA IE SAKIN KAHAPON 1-2CM NA DAW AKO PERO PARANG DI SYA SIGURADO KASI SABI NYA MATAAS PA DAW EH. SOBRANG NAGWOWORRY LANG TALAGA AKO MA OVERDUE SI BABY. FIRST TIME MOM HERE 😟

1 Trả lời

ask your ob po.

1y trước

sa midwife na po kasi ako nagpapacheck sabi po sakin hanggang katapusan pag di pa daw po aoo nanganak cs na