40w1d

I need advice mga mamsh. 3995g na kanina si baby. 5g nalang at 4kg na siya. Bukas sched ko for induce labor. Eh ang sabi ng ob ko pag 4kg matic cs daw yun. Napa isip lang ako pag ininduce ba niya ko papayagan niya pa rin kaya ako inormal? (hopefully may progress sa induce.) 2 cm kasi ako kanina. Wala pa msakit sakin. Puro discharge lang. Sana may makasagot.

1 Trả lời

Sa ultrasound yung 3.9kg ano? Si baby sa ultrasound 3.1 kg pero lumabas eh 2.8 na lang. Depende pa rin kasi kung ma normal ka or cs. Si misis umabot ng 5cm pero na e-cs dahil bumababa heartbeat ni baby kada contraction. Kaya di na sinugal nung ob

5y trước

Ty sir. Nanganak na po ako. 3.7 lang si baby ecs din. Bumaba hb niya induced kasi ako