Need Ng Advice

Mga momsh 2 days old palang po si baby ko hindi ko talaga alam kong my nakukuha ba syang gatas sakin nag try akong mag pump yong manual lang patak lang po ang nailalabas na gatas hindi naman po sapat yon para po ky baby diba?

2 Các câu trả lời

Hi mommy. Wag ka po masyado mafrustrate. Ganyan pa lang po kalaki ang size ng tummy ni baby kaya hindi nya po need ng sobrang daming milk agad. Palatch mo lang ng palatch mommy kay baby yung breast mo para mastimulate po ang milk production. Kaen ka rin po ng masasabaw and mga sea shells. Pwede rin po ikaw uminom ng malunggay supplements or even na fresh malunggay. Inom ka rin po madaming water. Good luck. 😊 Dadami at dadami din po yan.

4y trước

You're welcome momsh. Kaya mo yan. ❤

If okay naman po diaper output ni baby and di naman sya irritable, your milk is eneough 😊 at this stage konti lang po ang need ni baby. Try to feed on demand. Happy latching!