CS Pain Bikini Cut

Mga momsh 1month na po akong na CS hilom na po yung incision ko. Pero may pain po akong nararamdaman sa may right singit ko pababa. Bikini cut po ako. Normal lang po ba to?

2 Các câu trả lời

I think sa pag buhat mo lang yan Mi ng mabibigat. Minsan yon ang cause ng pagsakit sa part na yan. Baka may binuhat ka na ming pagbuhat o mas mabigat sayo pwedeng lack of calcium

Mi, hilom na possible yung outside incision mo pero since madami layers ang skin natin yung loob po baka hndi pa ganun kahilom kaya wag ka po muna magbubuhat ng mabibigat.