Bikini Cut CS

Ask ko lang po sa mga CS mommy. Ok po ba ang bikini cut?. Salamat po sa sasagot #pregnancy #firstbaby

2 Các câu trả lời

bikini cut ako, okay naman. though sabi ng iba mas matagal ang healing kasi against sa natural structure ng skin ang incision compared sa classic cs.

4y trước

gaano po katagal gumaling sa inyo?

ok nmn sis. mas bet ko lng para hindi bakat Yung tahi pag nka t-shirt n fit.

4y trước

probably sis. medyo may dull n sakit pa rin pag napapagod pero ok Naman tolerable. 1yr n baby ko.