kagat at kurot kay mr

hello mga momsh 19weeksand 5 days preggy here.just wanna ask kung wala bang masamang epekto yung kagat ko sa asawa ko,nanggigigil tlga ako na kurotin siya at kagatin.humolma tlga yung dalawang kagat ko sa braso niya.naawa tlga ako sa asawa ko after ko siyang kagatin.meaning po ba nun na pinaglilihian ko siya?tnx po sa makasagot

1 Trả lời

Hehe ang cute naman mommy. Yes pinaglilihian mo sya and wala naman epekto kay mister yun maliban nlng dun sa sakit ng kagat mo. Sabihin mo kamo tiis nlng muna at pagpasensyahan ka 😊