27 weeks

Hello po I'm 27 weeks preggy. Ask ko lng kung wala bang masamang epekto kapag nagsesex kami ng asawa ko lalo na kapag ako yung nasa taas cowgirl ganun,hindi po ba nasasaktan yung baby o kaya'y naaalog yung ulo nya kapag ganun wala bang masamang epekto. Kasi po active parin kami ng asawa ko hanggang ngayon.

2 Các câu trả lời

Okay lang naman momsh kung walang bleeding or di maselan pag bubuntis mo. Protected si baby sa loob.

Maling mali yang mga ganyang position sa baby sis

5y trước

ano po ba dapat sis?