bloated/hirap mag poop

hi mga momsh... 19weeks pregnant.. ask ko lang po kung ano dapat gawin/kainin/inumin kasi hirap ako mag poop at parang feeling ko lagi akong bloated.. minsan feeling ko napopopo na ako pero pag dating sa banyo wala nman... hirap na dn ako huminga dahil sa pag bloat ng tiyan ko... salamat po sa sasagot

17 Các câu trả lời

Papaya sis ,water,yakult . Pampalambot ng poop . Ganyan din ako sguro 3 months to 4 months tapos matigas pa ung poop ko . Pero nung triny ko yan , naging maayos na ung poop ko , ngayun nagtry ako ulit kasi balik nanamn 37 weeks na ko .😁 hirap ulit sa pagpoop .

5y trước

salamat momsh

Maiba ako sis. Kelan po EDD mo po? Anw. Ganyan din po ako dahil daw po sa ferrous yan. Minsan po isang araw bago po ako mapoop, more water sis para makadumi ka araw araw

5y trước

inadvice kasi ni OB na mag pa ultrasound ako ...nung july 29 aq ngpa ultrasound...

Umiinom ka po ba anmum mommy? Mataas fibre content ng anmum, add ka narin food na rich in fibre like fruits, green veggies, beans, cereals and whole grain bread..

5y trước

ou nag anmum ako momsh.. tas mga fruits na kadalasan ko kinakain d avocado, apple and banana... yan lang kasi kadalasan available

Modify your diet po. Eat more fibrous food. Drink more water. Eat smaller meals na mas frequent kesa huge meals para mas madaling madigest ng tummy mo.

Naospital ako dhl hrap ako magpoop. Recommended ay oatmeal, papaya na hinog, iwasan ang pork ks mtagal matunaw. More water. Mrmi pang iba hehe

5y trước

thanks momsh 😊

Dhil yan sa ferrous mamsh ganyan din ako kain nlang ako ng yougart and inom ng yakult sempre lots of water 😊

5y trước

okay momsh... thanks po 😊

Same tayo mommy ,19 weeke nararanasan ko din yan. Due ko is Jan 11

5y trước

Hndi pa din

more water, kaen ng rich in fiber foods try mo din c lium fiber

ako sis prunes or prune juice, grapes, papaya ung nirecommend skin

5y trước

I'll try dat sis.. thanks

37 weeks here ganon din po hindi ko nlng pinipilit.. Hehe

5y trước

Ganon ba yon?? Sana nga.. Pero wala pa akng bloody show and hindi pa nag brebreak water bag ko.