bloated/hirap mag poop

hi mga momsh... 19weeks pregnant.. ask ko lang po kung ano dapat gawin/kainin/inumin kasi hirap ako mag poop at parang feeling ko lagi akong bloated.. minsan feeling ko napopopo na ako pero pag dating sa banyo wala nman... hirap na dn ako huminga dahil sa pag bloat ng tiyan ko... salamat po sa sasagot

17 Các câu trả lời

sabayan niyo po ng papaya ang bawat meal mam,

5y trước

Same tayo 19 weeks. ganyan din nararanasan ko now due ko is Jan 11 :)

More water, fruits and veggies lang

Sakin po effective ang energen. 😊

5y trước

Vanilla lang.

Pineapple juice po

dpako nagpa ultra

kelan due mo?

Binigyan ako ng ob ko ng gamot kc constipated dn ako

5y trước

syrup ba to momsh? nxt week pa kc sched check up ko... hihingi nlang ako sa OB q ng gamot