Yellowish Eyes

Mga momsh 10 days na si LO and sobrang dilaw parin nya esp yung eyes lagi naman syang napapaarawan. Normal lang po ba ito? TIA.#advicepls #pleasehelp

Yellowish Eyes
27 Các câu trả lời

si baby ko din ganyan nung nilabas ko kaya 1 week sya nag antibiotic 😔 pero depende yan kung wala naman inpeksyon siguro sipagan mo lang sa paaraw mamsh yun talaga ang nakatulong sa anak ko

3y trước

kapag ang jaundice or paninilaw lumabas within 24 hours after ipanganak..need tlaga mag antibiotic nyan momsh..