32weeks preggy (balut)

Hello mga moms, Di ba nakakasama sa baby sa tyan ang pag kain ng balut paminsan minsan? Di lang talaga maiwasan mag crave ako ng balut. Di ko naman kinakain yung sisiw. Yung yellow lang po talaga at sabaw yung habol ko. Sana may makashare ng ideas dyan sakin sa pagkain ng balut ng isang buntis.#1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

2 Các câu trả lời

Di naman po masama basta wag madami hehehe. Ako po pinaglihi ako ng nanay ko sa balut, kaya nung nagbuntis ako, kumain naman ako balut. Pero di lang lagi hehe