Order sa shopee

Hi mga moms umorder kc ako ng damit ni baby sa shopee..pag wala ba sa may purchase yung item hindi ba na place order ko..first time lang kc ako magorder😁

9 Các câu trả lời

pwede mo po icheck sa account mo. para macheck mo kung natuloy ung order/purchase mo or hindi. 😊 baka kasi natuloy mo tapos naka COD ka hindi mo napansin.

4y trước

cod sya mom kaya lang nung chineck ko sa my purchase no order yet ung nkasulat

Wala pa un sa my purchase sis kasi wala pa naman sau.. Kunh pupunta ka sa "me " Mkikita mo sa taas ung to ship or tp receive.

Kung wala sa to ship or to receive. Maybe di nga nbili o inalis ni shopee

Pag wala po sa MY PURCHASES nyo hindi po na place order momsh..

Pag wala po sa MY PURCHASES nyo hindi po na place order momsh.

mkikita po c dun sa To Pay na kung na place yung order mo.

pending pa po nakalagay. di pa naconfirm ni seller..

thanks po sa lahat ng sumagot inulit ko po sya😊

Track nyo po sa "to receive"