Pampers

Sino po sa inyo nka try mg order ng pampers diaper thru shopee? . Safe ba un? . First time ko kc mg order . D mkalabas dhil sa eqc .tnx po

Pampers
25 Các câu trả lời

🙋🏻‍♀️ Jan kami bumibili simula bago lumabas ung baby ko. Okay yan basta ung official mall ka lang bibili. Pag bumibili kami jan 3 boxes isang bagsakan tapos naka 35% off plus vouchers and coins lol o di ba para kaming nag buy 2 boxes get 1 box pag jan kami bumibili 🤣 PS: bawas na ng tig isang pack ung nasa picture ☺️

Hello po! Yong kapitbahay ko po dito sa shopee din po sya umoorder ng pampers diaper every time na magsi-sale at paubos na stocks nila. As for her po legit nman po dw kc pampers official store po tlaga sya at until now dun parin sya umoorder pati ung isa nming kapitbahay ngpapa order din po sa knya.

Yes! Sa official store ka bumili. Dun lang ako nag oorder ng boxes para kay Baby and ok na ok naman sia infact laki pa nga natitipid ko pag nata timing sa mga sales nila. 🙂

yes po basta official store at mag expect na din po kayo na 1week ang delivery gawa ng eqc. kaya dapat pag nangangalahati na diaper ni baby order na hehe

sa mismong Pampers store ka bumili wag na sa reseller, mahirap na Pampers Official Store yung name sa shoppee Hndi yang nsa picture

Yes. Pero look for the official store kasi pansin ko madaming nag lalabasan na nag bebenta ng Pampers na diaper ngayon.

Safe nmn po.. Mommy mag order sa shopee.. Ako sa kanila po ako nag oorder ng pampers ska mas mura po sa kanila..

Di pa ako na experience sa shoppe pero okay naman daw po sabi ni kapatid. Basta check mo daw muna yung reviews.

Safe naman po basta yung official page ng pampers po. 2 or 3 times na ko nakaorder diyan ok naman po.

Me sis. Ung by box bininili ko. And sa official store ka po bumili para iwas fake. Hehehe. 😊