LAZADA OR SHOPEE

Saan po ba mas maganda umorder yung mabilis lang po dumating ang order and good quality products

36 Các câu trả lời

Mas mura ang shopee when it comes to shipping rates. Parehas ako nakaorder sa lazada at shopee. Madami rin mura sa lazada kaso mga di pang matagalan. Sa shopee mas madaming reviews mas mawawarn ka regarding quality of product. Lazada kasi ako before pero nung nadiscover ko yung shopee dun na ko nagoorder eversince.

Pareho lang naman. Depende lang sa seller and Courier kung gano katagal ang delivery. Kase yun iba overseas.

Lazada. Sobrang bagal sa shopee. Di ka pa makakapagreturn ng libre. Hassle magreturn

Depende naman kasi yan sa shop, mas mura nga lang sa shopee.

Lazada po mas mabilis... Mas mura pa ang shipping fee...

Lazada. Order ka today, delivery tom or the other day.

I ordered many times on Lazada. Mas preferred ko. 😊

Lazada po, sa shopee kse npaka tagal madeliver

lazada mas mabilis may pagkamahalan nga lang

medyo mura sa shopee kumapara sa lazada