Lagi akong nag woworry sa kalusugan ni baby Lalo na kapag nakikihalubilo sa ibang tao

Mga moms sobrang nag woworry ako lalo na kapag dinadala namin c baby sa mga byenan ko, paano kasi ung mga bata duon laging may ubo, tapos yung byenan ko ok lang sa knya pahawakan ung kamay at muka ni baby sa mga bata at lapitan sa muka. Nabanggit narin Namin ng Asawa ko na wag hayaan Ang mga bata na ganon pero Wala parin. And nahuli ko din c byenan na nagpapasubo ng car toy ba madumi yung gulong. Napapansin ko rin tuwing hawak nya c baby at pupunasan ko ng kamay dahil nagsusubo ng kamay, nkasimangot sya. Sobrang neurotic ko ba mga moms? Naiistress tlg ako. Naawa naman ako ky baby kpg lagi lang kame sa bahay at walang makitang ibang tao.

9 Các câu trả lời

Ganyan din po ako mi alcohol palagi. Better safe than sorry.