NAKAKAIN NG BUHOK 3 Months old

hello mg mami, tuwing tumatae po baby ko napapadalas na nakakakita ako ng maninipis na buhok, nag simula po to nung marunong na sya mag subo subo ng kamay nya. Lagi ko naman po nachecheck yung kamay nya kung madumi or may buhok ba sa muka nya, kso nakakakita padin ako. Di ko na alam gagawin ko para maiwasan na makakain sya ng buhok, nakakapag alala po kasi sobra.

2 Các câu trả lời

Hi mami, same kay LO, lalo na yung naglagas yung hair niya or nahahawakan niya yung buhok niya. ang ginawa ko tyagaan na ipagpag yung area niya lalo na pagmeron ulit na buhok. triny din namin ng pacifier para less ang subo sa kamay. sa ngayon effective yung pacifier sa LO ko po.