Fetal heartbeat in 8 weeks

Hi mga moms, patulong naman po kung sino naka experience nito. Last week I am 7 weeks and 5 days pregnant then yong heartbeat ni baby is 121 bpm. Pinabalik ako ng OB for repeat ultrasound after 1 week. Kanina lang po (after 1 week sa last u/s) 117 bpm nalang yong heartbeat ni baby..Nakakatakot kasi bat bumaba? Sino po may same experience sa akin? Sobra worry ko na po????

17 Các câu trả lời

ganyan din ako. pinabablik kame for ultra sound. mahina din heartbeat ni baby pero niresethan ako ng gamot.

6y trước

Sinabi ba sayo moms kung ilan ang beats per minute ni baby?

Thank you sa sagot mga momz..I am just praying na tataas na yong heartbeat ni baby after 2 weeks...

6y trước

Maraming salamat po😊

Pray lang momshie nagdedevelop pa kasi heart ni baby kaya mababa pa heart rate nya. Pray lang po tayo lagi 🙏

Pray lang momsh .. kausapin mo din si baby mo na kumapit lang . Godbless you both

Pabago bago talaga ang heartbeat.. Pero sana tinanong mo na sa ob mo..

6y trước

May mga explanation sya regarding chromosomal abnormalities..Pero may cases dn na tataas daw ang heartbeat may iba na nalalaglag. Keep praying..Thank You momz..

pray to God Po sis

Pray lng po mamsh

6y trước

Opo. Maraming salamat po😊