No fetal heartbeat

Hello po, march 15 yung LMP ko supposedly 10wks na si baby ngayon. 2 weeks ago nagpa tvs ako and sabi 6wks yung age nya according to size. Then repeat tvs ako 2 weeks after which is today, now bumaba sya ng 5 weeks 😞 and no fetal heartbeat 💔 repeat pa po ako ulit ng 1 week kasi magka ibang clinic pinuntahan ko gusto mag repeat ni doc for her to make sure. What do you think po may chance pa po ba or wala na talaga? 😞

2 Các câu trả lời

balik ka sis kahit mga 2 weeks para di ka masyadong stress wag ka din mag isip ng kung ano ano think positive lang ako 6weeks wala pa nakita bumalik ako after 2weeks .ayun may heartbeat na sya .

ano nararamdaman mo mi? nag sspotting kaba?

1mo trước

nag worried tuloy ako. 7weeks preggy na kasi ako hindi pa ako nag pa transV kasi masyado pa daw maaga baka di agad makita heartbeat. kasi sayang naman ang money if paulit ulit mag pa transV medyo may pagka mahal pa naman. kaya best advice sakin after 9-10 week na ako mag pa transV. wala naman din ako nararamdan na kakaiba. tinatake ko lang Vitamins ko. hope sayo sa susunod na ultra sound may makita na na heartbeat. pray lang sis!