COFFEE, SOFT DRINKS AND COLD WAYER

Hello mga moms, ok lng nman diba if pa minsan- minsan umiinom ako ng sofrdrinks and coffee? Im in my 17weeks now. And ang saraaapp uminom ng malamig na malamig na tubig. Masama ba yun?

2 Các câu trả lời

Ako din tumitikim kapag ng coffee at softdrinks paminsan minsan pero inom din ako ng maraming tubig. Minsan kc parang gusto kong uminom ng may lasa😂 pero nakakakonsensya kaya ang ginagawa ko instead na softdrinks fresh buko juice na malamig iniinom ko.

4y trước

Minsan nga sa isip isip ko tikim lng nmn😂😂😂😂

paminsan lang po is okay naman. ganyan din ako dati patikim tikim hehe

4y trước

oo nga momsh pati amoy hahahaha