cold water

Hi im going on my 4th month na po of being preggy and its my first time. And pansin ko sobrang selan ko po magbuntis, lagi akong nagsusuka po. Ask ko lang if masama ba sa buntis ang malamig na tubig kasi pansin ko po everytime na umiinom ako ng malamig na tubig nagsusuka ako. Thanks po

2 Các câu trả lời

hi sis. Same case lagi ako nasusuka kaya laging calamansi tinitikman pampaiba ng lasa.

Pwde naman po. Pro kng yan ang nagttrigger ng pgssuka mo iwasan mo nlng