pregnancy

masama po ba talaga sa mga buntis Ang uminom ng malamig na tubig? Ang iniiwasan ko Lang Kasi ngayon ay softdrinks at coffee. Di ko maiwasan uminom ng cold water , Lalo na't summer.

20 Các câu trả lời

Masama daw... iniwasan ko... pero dq kaya haha... kaya umiinom padin ako ng malamig na tubig ngayon depende sa init ng panahon.. pag sobrang init may ice cube 😂 feeling q kaya pinapaiwas sa malamig kc madali tayong ubuhin at sipunin... uminom ako ng nagyeyelong tubig nung nkaraan aun may sipon ako ngayon😂🤦‍♀️🤦‍♀️🤦‍♀️

sabi po ng OB ko wala pong problema kahit may yelo pa yung water na iniinom mo. hindi rin daw po totoo na nakakalaki ng bata ang pag inom ng malamig ng tubig. Ang masama lang po eh yung mga softdrinks or powdered juice lalo na pag may yelo nakakalaki ng bata at masama pa sa kalusugan..

Hilig ko uminom ng malamig na tubig kahit nung di pa ko buntis. Sabi ng OB ko di naman daw totoo yung nakakapag palaki ng baby yung tubig na malamig. Basta iwas lang sa softdrinks sis, pati coffee. Ako minsan umiinom ako ng softdrinks, pero pakonti konti lang. Madalang.

Ako nun simula nun everyday akong umiinom ng malamig nag hahalo halo at nag sheshake pero nd naman masama. Kasi hanggang sa manganak ako normal c baby ko first time mom pa ko ah

Sa init ng weather satin di maiiwasan uminom ng malamig na water. Okay lang naman siguro yun wag lang soooobrang lamig. Mas masama naman yung hindi tayo magiiinom ng tubig. :D

Hindi naman masama uminom ng cold water, huwag lang soft drinks. Ingatan mo lang na magkaroon ng cough and colds kasi bawal magkasakit ang preggy.

Be healthy lng po. No to sodas and caffeines. But ok lng po cold water Lalo na sa panahon ngayon. 😊

Hindi naman mommy okay lang ang cold water para mabawasan naman yung init na nararamdaman natin 😊

Ok lang po un 0 calories naman ang water. Wag lang sobra lamig kasi baka ubuhin ka..

cold water sagot sa sakit ng ulo cause by the hot weather, yun ang sabi ng ob ko :)