FOLIC ACID

hello mga moms. ok lang ba di uminom ng folic acid?

64 Các câu trả lời

Need po yan sis PRA safe si baby.. Sabi nga ng ob ko if your planning to have a baby dapat umiinom na ng folic acid

yes sis. para sa development yan ni baby. para maiwasan ang anumang birth defects. lalo na sa first trimester po.

Not okay, kung gusto mo umiwas sa possible neural tube defect and spina bifida ni bb dapat ka magtake ng folic

Mas kailangan po ni baby yun for brain development. You should take it po lalo n kunh inadvised ng ob mo.

Hindi po ok. Need po yun ni baby. Tumutulong po yun sa pag develop ng organs and body parts esp. brain...

Pinaka importanteng vitamins yan sis for babys development. Mura lang naman yan sa botika. So Why risk.

Opo,mas ok mag take ng folic kahit hindi ka preggy,nakaka fertile pa nga iyon to active your cells

Need po ng folic acid for brain development ng baby. Kaya po dapat uminom kayo everyday.

Ok lang kng missed or naubusan pero ung d ka tlga iinom hnd po pwde need po n baby un

Importante ang folic sa developmental ng baby so u better take it and patience