penta5

mga moms normal naman lagnatin baby after mapabakunahan dba? ?

11 Các câu trả lời

Sinasabi naman ni pedia if lalagnatin after vaccine, may vaccine kasi na hindi naman sila nilalagnat after. If ang temp is 37.8 pataas, required uminom ng paracetamol every 4 hrs.

yes. painumin mo po ng paracetamol every 4hrs kung my lagnat padin. Punasan ng maligamgam na tubig ang singit, noo at kilikili. Alisin ang medyas

paracetamol lang after bakuna every 6 hours pag di na nilagnat kinabuksan stop na tas hot and cold compress ung part na binakunahan 😁

yes po..normal po yung lagnatin ang baby pag nagbakuna..advice dati sakin painomin muna ng paracetamol before siya magpa inject..

yes normal yan mom. kasi may new antibodies sa loob ng katawan. ganyan talaga reaction. paracetamol ang prescribe ng pedia ko.

yes momsh. painumin mo lang agad ng paracetamol tempra. di naman po tatagal ung lagnat nya. baby ko, sinat sinat lang e.

Opo. Ganyan din baby ko pero usually 1 to 2 days lang maglalast yang lagnat kapag nabakunahan.

yes Po Kasi pag nilagnata sya ibig sabihin tumalab Yong bakona sankanya

Yes mommy. Normal lang lagnatin si baby after immunization vaccine.

Yes po mommy. Bigyan mo lng ng paracetamol tempra si baby.