Mga mommies, dba adviceable din po n mapabakunahan ang anak n lalaki ng hpv vaccine?

3 Các câu trả lời

According to my ob, pwedy naman po boys ng hpv. Nung maging available na daw ang vaccine dito unang una niyang tinira mga anak niya mapa girl or boy kasi ang virus na ito ay nakukuha through intercourse naman

Yes po pwede naman. Consult your pedia na din. Minsan kase iba iba ang pananaw ng mga pedia pero in general, applicable naman sa mga baby boys.