Walang guhit ang tiyan

Mga moms, normal lang po ba yung walang guhit na pahaba yung tiyan hehehe Mag 31 weeks na po ako

8 Các câu trả lời

3rd baby ko na di ako nagkakaroon ng guhit sa tyan kapag nagbubuntis... normal na meron normal lang din na wala... tawag dyan linea negra... pigment sa skin.. dala ng increase hormones ng pregnancy

Linea negra po momsh tawag dun.. Sa 1st born ko po w/c is baby boy nagkaganon ako pero dto sa 2nd ko po wala nman.. babygirl nman 2nd baby ko po..

Normal lang mommy. Hindi rin po ako nagka linea negra before. 😊

Opo, ako din po wala 30weeks and 5days na ako

Linea Negra tawag Jan. at normal lang po yan

Normal lang yan mamsh. gnyan din ako e :)

Ako din parang wla.. 28 weeks na.hehe

Yes momsh. Normal po.

4y trước

Pano po pag 7 days ng nasakit ang puson 1 month delay