Guhit Sa Tiyan

Sino Po Meron po neto? Guhit po sa Tiyan. Ani po ibig savhin? Sabi po biyanan ko sawiri Daw po pinag bubuntis ko Kaya Lagi Daw kami nag aaway mister ko..

Guhit Sa Tiyan
168 Các câu trả lời

Eto po ang tawg dyan ->> LINEA NIGRA: Mga mahalagang kaalaman tungkol sa linya sa tiyan ng buntis hindi naman daw nawawala ang linya na ito, mas nahahalata lang ito kapag buntis dahil sa natural na pag-itim nito pagdating ng 23 na linggo ng pagbubuntis. Dahil daw ito sa mga “pregnancy hormones,” na nagpapaitim din sa “areola ng nipples.” Kapag daw hindi maitim ang linea nigra, tinatawag itong Linea Alba o “white line. Hindi dapat ikabahala ang pag-iba ng kulay ng balat o mukha dahil normal ito sa buntis. Mawawala din ito makaraan ang ilang buwan matapos kang manganak. Kumain ng maayos. Ayon sa mga eksperto, maaaring lumala ang pag-itim ng balat dahil sa kakulangan sa folic acid. Makakatulong ang folic acid supplements pero makakatulong lalo ang healthy diet. Ugaliing kumain ng gulay, prutas tulad ng orange, at cereals o whole wheat bread, para rin sa pangkalahatang kalusugan mo at ng magiging baby mo 😊👍🏻

lahat tau sis may ganyan linea negra pag darker na during pregnancy. pero lahat ng babae merun nyan nd lang visible tlga. pero mawawala dn pag kapanganak mo. magbasa ka lng sa internet sis kung may mga nd ka maintindihan na changes sa katawan mo o kaya ask mo sa clinic during checkup. wala kaung dapat pag awayan ng asawa mo. support each other lang

Hello, kindly join our mommy support group and invite other moms too. We also support moms that are running businesses specially now that we're on quarantine. And as soon as we reach 200 members, meron rin pagiveaway. I hope to see you there. Thank you! 🤗 https://www.facebook.com/groups/2782337895381176/?ref=share

Cno po nakapansin ng guhit sainyo.. Meron kv straight tlga yung line ng guhit.. At meron biglang curve papunta sa pusod. Gaya ng sakin me curve sa pusod.. Lalake baby ko sa ultra.. Ask ko lng if sainyo ganon rin.. Pag straight babae? Pag meron curve lalake? Hahahah asking lang baka merong connect..😀

4y trước

tabinge den po akin like what you said pacurved sa pusod and i have a baby girl. im 34 weeks na po!❤

Lahat ng pagbubuntis ko may guhit ako sa tiyan pero ang punag kaiba yung sa dalawa kong anak na lalaki 3 months labas na agad pusod ko sa bunso ko nmn na babae hanggang manganak ako lubog pa rin pusod ko 😂

ganyan din dati sa akin nung nagbubuntis.. di nmn kmi nag aaway ng mister ko. ansaya saya pa nga nman.. kulitan at harutan pa... linear negra po daw yan.. normal lng po sa ilang mga buntis daw po yan

ako din mommy lhat ng pngbuntis ko ganyan ako ung ibang mtatnda ksbhan na ung pg ngpantay ang guhit manganganak na🤣🤣pero ntural lang po stin mga buntis yan nwwla din po pg nanganak na

Anong SAWIRI?? me ganyan din ako guhit sa tyan nung nagbubuntis ang panganay nito lang Nov nanganak.. At nawala din.. Baby boy baby ko.. Matanong lang, anong SAWIRI PLS??

ganyan din akp dati maitim pa jan basi lang samin dito nakaranans ng ganyan mostly lalaki ang anak pero ultrasound lng makapgsabi kung lalaki nga anak mo.. just saying

I have din po mommy pero Yung akin Hindi brown nakapal lang Yung balahibo ko sa tyan hehe mabalbon Kasi ako line nigra halos lhag nman po ata ng buntis nag kakaganyan