kabado ?

hi mga moms .. normal lang po ba na di gumalaw ang bby sa tyan pero may pag tigas tigas xa ? im 27weeks pregy .. kinakabahan po kasi ako mga mommy kc po cmula kanina pag gising ko di ko po naramdamang gumalaw ang bby ko ??? samantalang every morning gumagalaw xa .. pero ilang araw ko na pong napansin na di xa madalas gumalaw lalo na po ngayon pero may oras na tumitigas xa ... normal lang po ba tong nararamdaman ko ? salamat po sa mga sasagot

2 Các câu trả lời

Mommy kailan ang huling check up mo? Okay naman ba heartbeat niya? Try mo po siya ilawan ng flashlight or parinig mo ng music. Kausapin mo din siya mommy. Kung worried pa din po kayo go to OB na po para macheck niya po.

Try nyo pong kausapin.. Imassage massage.. Or pacheck up po kayo sa ob nyo para makasure