Worried!

I'm a lil bit worried kasi 22 weeks na aq hndi pa xa masyadong gumagalaw sa tummy q. My friends kc told me na at this age dw madalas nadw yan gagalaw. yung akin kasi sometimes madalas xa nagparamdam sometimes namn hndi nagparamdam. kaya namn pg hndi q xa.naramdaman kakausapin q.hehe.ayun gumalaw. sometime namn kakausapin q para gumalaw ayw dn nya gumalaw. ok lng po ba to.??

1 Trả lời

Yes, ok lang po yan. Basta gumagalaw si baby that means okay po siya. Wag po kayo magpapadala sa sinasabi ng iba hindi naman po kasi lahat ng pagbubuntis pare-pareho. Kung worried po kayo pwede po kayong magtanong sa attending ob or midwife niyo.

5y trước

thank you for answering.hehe.kaya nga eh.kinakausap q namn xa ngaun.gusto q kasi everytime xa gumagalaw.bka kac na pano na.anyways salamat sa sagot mu.