mix feed

Hi mga moms!! Newly Bf mom lang ako 6days to be exact. Medyo nahirapan ako mag bf kay lo kasi parang nakukulangan sya sa milk ko. So nag start na ko mag mix feed. Okay lang naman yun alternate yung formula and bf?

2 Các câu trả lời

Momsh tiis tiis lang mas better po bf... Akala mo lng wala lumalabas.pero meron po yan.. Proper position lng po pagpapadede ky baby momsh 😇 ... Tapos po sa food gulay at sabaw po. Watch also in youtube po my mga tips po doon. Watch those pedia videos

Much better if bm....maliit pa naman ang tummy ni baby and yung akala natin na mahina supply natin ay mali yun. Tamang tama lang yan para kay baby...kaya lang ganyan si baby kase may growth spurt sya try search po ano ang growth spurt