Mix feeding

Hi. Currently more than a week na si LO and mix feed sya kasi halos lately lang din lumabas ang gatas ko. Kapag pinapalatch ko sya naiinis sya kasi wala yata sya nakukuha or nakukulangan sya kaya ang ginagawa ko habang tulog sya nag ppump nako kasi gusto ko talaga milk ko ang ipainom sa kanya kaso ang ending nagiging mix feed talaga sya. Di sya nabubusog sa nappump ko na milk sakin. Meron po ba same case sakin na eventually naging pure bf? Any tips naman po. Sobrang nasstress nako, feeling ko wala akong kwentang ina. 😔

4 Các câu trả lời

Hello munsh, as a first time mom and sa husband ko din ganyan ang nging stress namin sa unang araw. Pero wag ka mgpanic kasi po supply and demand ang breastfeeding meaning kung ano lang po ang demand ni baby un lang po isusupply ng breast nio which is a wonderful thing. Ngearly pumping dn po ako which made my milk to oversupply and book for lactation massage since naengorge po ang breasts ko plsuus clogging. Akala namin hndi nabubusog si baby pero ipalatch nio lanh po sya correctly ~ try side lying position para convenient po sa inyo. Pag newborn po 1oz or calamnsi size lang po ang stomach so meaning hndi po need na sa isang dedeahan sobra mapain 8-12x nga lang po need ipafeed pero ingat lang po sa overfeeding kasi madami po pwede impact like, sipon, cooing, lungad, etc. Hugs momsh! ;) Dont feel bad po.

same tayo sis gànyan situation kaya kaht 2oz lng nappump ko kasa araw d ako tumitigil . Basta sa isang araw naka inom sya milk ko ok nako kaya wag tyo susuko inom lang marami water nag try na din ako m2 malunggay pero hanggang 2oz pa dn nalabas sken

8mo trước

Kamusta nappump mo ngayon mi

More water 2-3 liter a days more sabaw with plenty of malunggay leaves m2 malunggay drink ihalo mo sa milo malunggay capsule 3× a day pump every 15 mins pwede din mhie Sakura Healthy Milktea pwede mabili sa shopee or tiktok shop

malunggay capsule po. pag fullterm na ko, umiinom na ko ng malunggay capsule, after 2 days paglabas ng baby my milk na ko. tapos tuloy tuloy lang po. 2 to 3 capsule a day