SPOTTING!!!

Hi mga Moms nagconsult na ako sa doctor dahil sa spotting ko binigyan ako ng progesterone (pampakapit) pero nag bbleed parin ako after 1 week pa transv ko tapos total bed rest narin ginagawa ko ? light brown color ng blood po

4 Các câu trả lời

same tau sis na medyo brownish ung spotting q sabi ng ob q need q lang ng bed rest lest activity hanggat maaari. pero ndi aq binigyan ng pampakapit. 8weeks preggy aq un tapos ung 11 weeks na ngpatvs aq para malaman ung kalagayan ni baby okie naman.

5y trước

Thanks Sis medyo na bawasan pag iisip ko

Ilang weeks ka na? Ganyan din ako, simula 6 weeks paulit ulit lang spotting and bleeding ko kahit nakaprogesterone na ako. Natigil lang after ko mag complete bed rest ng 1 month at 21 weeks.

4y trước

Ako din nag spottin. tapos unang transv ko twins sila 6 weeks palang. wala pa silang heartbeat then kaylangan maulit sana yung yung transv ko kaso naglockdown tapos nung june 11 nun palang ako nakapag pa ultrasound sabi ni doc isa lang daw baby pero sinabi ko sakanya na twins, hinanap nya yung isa kaso wala talaga isang baby lang nakita sa tyan ko. :( sabi baka daw disappearing twin( vanishing syndrome) yung nangyare may case daw na ganun.

Mag bedredt ka lang kung un ang payo sayo. Masama kasi ang mag spotting sis wag kana tumayo kung wala ka namang gagawin as in totally bedrest.

5y trước

Opo sis thank you

bed rest and wag po mgpastress. pray and kausapin din si baby

5y trước

Thank you po