Light pinkish brown spotting

Hi im 8 weeks and 6 days preggy, simula po 6 weeks ako nag spotting ako ng color brown blood until ngayong week (steady po yun na araw araw bale almost 3 weeks na ata na ganto) 2 or 3 days lang ata na walang spotting then nagulat po ako ngayong araw kasi naging color light pinkish brown blood ang nakita ko, ano po bang ibig sabihin nun o ano po bang pwedeng mangyare samin ni baby? Di pa po ako nakakapag pacheck-up. Thanks sa mga sasagot. #firsttimemom8weeks

1 Trả lời

same po sakin sis tas nag patransv ako ok naman wala din pag durugo sa loob sabi naman ng iba baka uti