puting butleg

mga moms.. na experience nyo na ba yung puting butleg sa muka ng baby? san kaya nya nakukuha yun tsaka ano ang pwedenge treatment? badly need advice. thanks moms!!! God bless..

14 Các câu trả lời

sabi sa akin ng pedia ng lo ko normal daw ung puting butleg sa mukha ni baby, side effect daw un ng vaccine..mawawala din daw un

Akala ko puting betlug hahahah sorry po. Sabi wag daw po lagyan ng baby oil para di magkaro'n ng butlig butlig si Baby sa mukha..

nagkaron din yung baby ko ng gnun dati s noo before sya mag 1 month mamsh, kusa rin nwala yung pra syang may tubig

5y trước

welcome momsh..

Hi mommy! Try nyo po ipacheck up para may marecommend silang meds pamahid para kay baby.

5y trước

mom.. kakagaling ko lang last monday sa pedia pina check up ko yunh red rashes nya... binigyan ng pamahid na cream pinalitan gatas at sabon... after nun lumabas yung mga white na butleg. meron sa muka leeg at braso. nadami kase.. its alarming... Thanks mom..

,..sA baby q sa my gilid ng mata. Prng wHite heds😂

normal lng daw po yan 😊😊 no worries..

ganito po yung mga white na butleg nya. thanks po.

5y trước

ahaah sana nga.. yung anak ko kase mana sa ama nya ung akin nya.. hindi sa akin nakuha... heehe

Normal lng un sis...mawawala.din yan

Natural lng po yan nawawala din po yan

Its normal mumsh kusa mawawala