mittens

mga moms.. asked ko lang.. 1mos pa lang baby ko. pwede ko na ba sya tanggalan ng mittens? nagugupitan ko na nails nya eh. Thanks sa sasagot. God bless to us moms.

9 Các câu trả lời

pede nmn n po basta laqi lnq lilinisan kamay kuko & un sinqit nq mqa daliri nia par just in case maisubo nia malinis anq kamay nia ..

Aq mommy sa umaga tinatanggal q para mahanginan yung kamay at di bumaho dahil sa pawis taz sa gabi tsaka q nilalagay.

Yes po. As long as di niya makalmot face niya. Observe niyo po everyday ng walang mittens ng mga 3hours pag ok na.

Pwede naman na pero ako 2months ko tinanggal nasugatan nya yung mukha nya eh

Yes momsh pwede na

Yes pwede na.

Yes po pwede na po.

pwede npo

yes pwede na.