Teething??

Mga mii need help. Paki tignan naman po if nag ngingipin na po ang baby ko. 8months na po siya bukas. Tue around 3pm bigla nlng siyang nilagnat. Highest temp na nakuha ko is 40C. Kaya pina check up ko po siya ng wed. Ang findings po is may butleg butleg sa may lalamunan. Binigyan po siya ng antibiotics and paracetamol. May sinat sinat nlng po ang baby ko pero ang suspect ko po is baka isa pang reason bakit nilalagnat si baby is because namamaga po ung gums niya. Need help po😑😑

Teething??
2 Các câu trả lời

Mukhang hindi pa po nagngingipin momsh.. Makakapa mo din e kung may matigas na parang may lulusot.. Possible dahil dun sa lalamunan niya kaya siya naglalagnat.. Kumpletuhin mo nalang po pag inom ni baby ng antibiotics kung ilan days kelangan at ibigay ang paracetamol kung may fever po.. Then obserbahan mo mi.. Getwell po kay baby and Happy 8months old kay baby mo bukas.. Sabay sila ng baby ko 8months din bukas magka birthday sila 02/22/2022🎂🎉

2y trước

bappy 8months din sa baby mo mii. thank you po. for 1week ung antibiotics niya. feeling better n po si baby. salamat miii

baka cause ng lagnat niya dahil sa lalamunan niya kase kung chineck yan ng pedia dapat nakita na yung gums niya parang wala pa pong teeth na lalabas.